Vẻ đẹp hiện đại từ đá tự nhiên cho không gian phòng tắm

Là 1 phần không thể thiếu trong ngôi nhà, phòng tắm luôn là nơi khiến chúng ta cảm thấy thoải mái sau 1 ngày dài bận rộn với công việc, cuộc sống, vì vậy không gian phòng tắm cần được chú trọng nhiều hơn để ta cảm thấy dễ chịu.  
Trước đây, gạch men luôn được lựa chọn sử dụng cho nội thất phòng tắm, nhưng trong những năm gần đây xu hướng chọn đá tự nhiên ốp lát lại được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Vậy tại sao lại có sự thay đổi như vậy, các bạn hãy tham khảo bài viết này.
 

 
 Phòng tắm là 1 phần kết cấu không thể thiếu trong không gian ngôi nhà. Phòng tắm đẹp luôn tạo nên giá trị thẩm mĩ cao cho 1 công trình sang trọng như khách sạn, resort, biệt thự cao cấp, hay căn hộ gia đình.
Khi ngâm mình trong bồn tắm, mở khung cửa là sẽ thấy vườn cây xanh hoặc những chậu cây cảnh tươi mát trong tầm nhìn sẽ làm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc. Vì thế việc lựa chọn chất liệu của đá ốp lát phòng tắm cũng được thay đổi theo hướng gần gũi với thiên nhiên.
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn luôn muốn có 1 không gian để trút bỏ hết những mệt mỏi. Không gian phòng tắm sẽ luôn giúp bạn thư giãn, thoải mái và cảm thấy dễ chịu nhất. Phòng tắm đẹp và sạch sẽ luôn tạo giá trị thẩm mĩ cao cho 1 công trình kiến trúc. Hiểu được điều khách hàng mong muốn, Nhất Sơn Stone luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nội thất không gian phòng tắm bằng những loại đá tự nhiên cao cấp.

 
Ngày nay, đá tự nhiên granite được ưa chuộng hơn do màu sắc sang trọng, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với lối kiến trúc hiện đại. Tùy theo phong cách, sở thích, và xu hướng thiết kế, mỗi 1 phòng tắm sẽ được lựa chọn loại đá, màu sắc đá khác nhau. Tuy nhiên, để chọn lựa gia chủ cũng nên tham khảo các loại màu đá phù hợp với mệnh của mình để cảm thấy an toàn và ấm áp.
Khi lựa chọn đá ốp cho phòng tắm, ta nên chọn đá có độ sáng tự nhiên, không thấm nước, dễ dàng vệ sinh, độ bền cao và có tính thẩm mỹ cho gia chủ. Bạn nên chọn màu đá cũng tone màu với không gian xung quanh ngôi nhà để tạo sự đồng bộ.
 

Tùy vào từng không gian phòng tắm sẽ được tô điểm bằng màu đá tự nhiên khác nhau, nhưng vẫn hài hòa với tổng thể không gian của cả công trình. Mỗi loại mỗi vẻ đẹp, vẻ đẹp tự nhiên không bao giờ giống nhau, trùng nhau. 
Tags:,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Tin liên quan